ENEN
Tất cả danh mục

Hồ sơ công ty

Công ty TNHH vật liệu cao cấp Chu Châu Kelite đã chuyên về chèn tiện và phay cacbua CNC, chèn chia tách và tạo rãnh, chèn và thanh gốm kim loại, đầu cưa cacbua, hàn cacbua và chèn kẹp từ năm 2005, cũng thiết kế đặc biệt và sản xuất các thông số kỹ thuật của khách hàng, cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho gia công cơ khí và các ngành sản xuất.

Bây giờ chúng tôi có đội ngũ nhân viên 200-300 người, trong đó có 25% kỹ sư kỹ thuật cao cấp đã làm việc trong lĩnh vực dụng cụ cắt cacbua trong nhiều năm. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm tuyệt vời về công nghệ hạt dao cắt CNC và khả năng mạnh mẽ trong việc phát triển sản phẩm mới.

Chúng tôi có khả năng sản xuất hàng năm là 200 triệu chiếc CNC chèn cacbua bằng cách đầu tư dây chuyền tiên tiến hoàn toàn tự động từ Thụy Sĩ, máy áp lực hoàn toàn tự động nhập khẩu, lò nung chân không và thiêu kết, máy mài hoàn toàn tự động, thiết bị xử lý sâu và trung tâm sơn CVD/PVD.

Công ty chúng tôi đã xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt bằng chất lượng và dịch vụ chân thành ở Trung Quốc đại lục, Trong khi mở rộng thị trường nội địa, chúng tôi cũng đã tham dự các triển lãm quốc tế trên khắp thế giới với danh tiếng tốt. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, Đông Nam Á, v.v.

Chúng tôi có đại lý và nhà phân phối độc quyền của thương hiệu, để khách hàng có thể mua trực tiếp từ quốc gia của họ với giá xuất xưởng trực tiếp.

Tháng 2021 năm 2022, zhuzhou kelite (tấm chèn cacbua chất lượng hàng đầu thế giới & Suzhou Ahno (Máy khoan chất lượng hàng đầu thế giới) Kết hợp với nhau trở thành công ty KERNO và bắt đầu Xây dựng nhà máy mới, giả sử vào cuối năm 10, năng lực sản xuất sẽ tăng gấp XNUMX lần.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đạt được lợi ích chung và kết quả đôi bên cùng có lợi với khách hàng thông qua những nỗ lực và theo đuổi không ngừng của chúng tôi.