ENEN
Tất cả danh mục

TIN TỨC

Chúc mừng! Khu công nghiệp vật liệu mới Kelite Chu Châu chính thức khai trương!

Bởi Li Chenyu / hcfire360 2022 Tháng Mười Hai

6

Vào lúc 10:18 sáng ngày 21 tháng 2022 năm 300, lễ khởi công dự án Khu công nghiệp vật liệu mới Kelite Chu Châu đã được khai mạc! Buổi lễ khởi công được chủ trì bởi Liu Hui, Ủy viên Ban Công tác Đảng Khu công nghệ cao Chu Châu, Ủy ban Thường vụ Quận Tianyuan, Phó Bí thư Đảng ủy Chính quyền Nhân dân Quận và Phó Thị trưởng Điều hành Quận, Wang Zhiqiang, Phó Bí thư Ban Công tác Đảng Khu Công nghệ cao, Huang Jijun, Phó Giám đốc Ủy ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Tiến sĩ Ke Yashi, Chủ tịch Tập đoàn Arnold, Wu Zhiyong, Chủ tịch Arnold, Li Haikun, Tổng giám đốc Coheno, Xie Kangde, Tổng giám đốc Tập đoàn công nghệ cao Chinatungsten và gần XNUMX người bao gồm khách mời trong ngành và giới truyền thông đã tham dự buổi lễ!

6.2

Là một trong những doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực dụng cụ cắt chính xác ở Trung Quốc, Kelite cam kết trở thành người dẫn đầu các doanh nghiệp dụng cụ cắt quốc gia. Dự án sẽ có diện tích 56,000 mét vuông với tổng diện tích xây dựng là 48,200 mét vuông để sản xuất các hạt dao cắt CNC có thể lập chỉ mục chính xác và hiệu suất cao với công suất sản xuất hàng năm là 72 triệu mảnh hạt dao CNC. Sau khi hoàn thành dự án có thể tạo việc làm cho hơn 400 người, để đạt được giá trị sản lượng hàng năm là 1 tỷ nhân dân tệ."

6.3

Huang Jijun, phó giám đốc Ủy ban quản lý Khu công nghệ cao mới, cho biết trong bài phát biểu của mình: "Theo đà phát triển nhanh chóng của K&N, giá trị sản lượng hàng năm của dự án sẽ đạt hơn 1 tỷ nhân dân tệ khi đạt sản xuất đầy đủ, và viện nghiên cứu vật liệu và trung tâm R&D công nghệ sẽ được thành lập tại Chu Châu, điều này chắc chắn sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho ngành công nghiệp cacbua ở thành phố của chúng tôi và ngành công nghiệp vật liệu mới trong khu vực của chúng tôi, đồng thời tạo thêm động lực mới cho việc xây dựng một công ty nổi tiếng thành phố sản xuất. Vitality."

6.4

Ltd. Ông Li Haikun cho biết: "Dự án khu công nghiệp mới tích hợp đầy đủ sức mạnh kỹ thuật công nghiệp 17 năm của Techno và lợi thế thương hiệu của Kelite, đồng thời cam kết thực hiện nội địa hóa các hạt dao CNC có độ chính xác cao. Và sử dụng hệ thống phân phối hiện có các kênh mô hình và thiết bị đầu cuối để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trung và cao cấp, thay thế một số phụ trang thương hiệu nhập khẩu cùng loại.Việc thành lập đồng thời viện nghiên cứu cũng sẽ tăng cường nghiên cứu chuyên sâu của công ty về sự kết hợp giữa kim loại-gốm, lớp phủ và các quy trình khác để phát triển các sản phẩm có giá trị gia tăng cao."

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất hàng không vũ trụ, quân sự, năng lượng gió, công nghiệp ô tô, máy móc kỹ thuật, chế tạo khuôn mẫu, v.v. Các sản phẩm chính của công ty là tất cả các loại vật liệu tiện, phay, khoan, tạo rãnh và cắt CNC có thể lập chỉ mục được tráng phủ, vật liệu chèn có ren, vật liệu chèn gốm kim loại, thanh và sản xuất, phát triển và bán các vật liệu chèn hàn và kẹp truyền thống, đồng thời chấp nhận tùy chỉnh phi tiêu chuẩn chẳng hạn như bản vẽ và mẫu đến.

640 (5)

Sự phát triển mạnh mẽ của Kelite đối với hạt dao CNC lần này sẽ đẩy nhanh quá trình nội địa hóa hạt dao CNC cao cấp ở Trung Quốc, giảm chi phí và tăng hiệu quả cho người sử dụng công cụ CNC, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của họ.

6406

6407

Trong thời gian tới, Kelite sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hạt dao CNC chất lượng cao hơn nữa để phục vụ khách hàng của Arnold được tốt hơn!