ENEN
Tất cả danh mục

TIN TỨC

Thông báo chính thức hạng nặng! Kelite chính thức giới thiệu WALTER với tư cách là đối tác đầu tư chiến lược!

Bởi Li Chenyu / hcfire360 2022 Tháng Mười Hai

Vào ngày 23 tháng 2022 năm 12.44, thỏa thuận đầu tư của Walther vào Kelite đã được ký kết. WALTER, một bộ phận của Sandvik Manufacturing and Machining Solutions, sẽ nắm giữ XNUMX% cổ phần của Kelite thông qua một công ty đầu tư Trung Quốc. Hai bên rất tích cực về sự hợp tác trong tương lai và đã phát triển các lựa chọn cho số cổ phần còn lại trong Kelite.

WALTER, có trụ sở chính tại Đức, là một trong những nhà sản xuất công cụ chính xác cho gia công kim loại hàng đầu thế giới. Công ty là một phần của Tập đoàn Sandvik, một tập đoàn kỹ thuật được thành lập vào năm 1862 tại Thụy Điển, tham gia khai thác và đào đá, gia công đá và cắt kim loại, cung cấp các sản phẩm và giải pháp dựa trên đổi mới, số hóa và kỹ thuật bền vững.

Đến cuối năm 2021, Tập đoàn Sandvik có khoảng 39,000 nhân viên, mạng lưới bán hàng tại 150 quốc gia và doanh thu từ các hoạt động liên tục vào khoảng 86 tỷ SEK. WALTER có khoảng 3,800 nhân viên và khách hàng tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Là một trong những công ty có ảnh hưởng nhất và là thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực dụng cụ cắt chính xác ở Trung Quốc, Kelite luôn định vị mình là thương hiệu sản xuất dụng cụ cao cấp và sản xuất chính xác, với phạm vi kinh doanh bao gồm toàn bộ dụng cụ cứng, hạt dao CNC, siêu dụng cụ cứng, dịch vụ mài lại dụng cụ, dịch vụ sơn phủ, dụng cụ y tế, v.v. và cung cấp các giải pháp tổng thể cho việc cắt kim loại. Trong thập kỷ tới, ngành sản xuất cao cấp của Trung Quốc sẽ mở ra tốc độ tăng trưởng vàng và trở thành ngành trụ cột quan trọng của nền kinh tế quốc gia.

Tập đoàn Kelite sẽ tiếp tục đi theo con đường từ trung cấp đến cao cấp, tạo ra các danh mục chuyên biệt thích hợp, cải thiện phạm vi bao phủ toàn bộ danh mục dụng cụ cắt, đồng thời tăng cường phân phối và xây dựng kênh ở nước ngoài.

3.22

3

Kelite and WALTER will cooperate for some operational businesses to further enhance Kelite's product offerings in the local high-end market. As a national specialized enterprise in the tool industry, Kelite will vigorously develop high performance chèn cacbua and other products. Kelite will help customers to reduce costs and improve the efficiency of metal cutting, thus increasing the competitiveness of their products.

Khoản đầu tư chiến lược của Walther vào Kelite sẽ hỗ trợ Kelite phát triển thành một công ty sản xuất dụng cụ đẳng cấp thế giới trong tương lai!